Chính sách cộng tác viên tại GadgetVN

(Chính sách áp dụng từ 01.10.2021)

I. Lợi ích của việc tham gia cộng tác viên

Cộng tác viên không cần bỏ vốn, không lo hàng tồn, không bị ép doanh số, hưởng chiết khấu cao. Thời gian làm việc linh hoạt, thoải mái. Môi trường chuyên nghiệp.

1. Không phải nhập hàng tồn

GadgetVN sẽ quản lý hàng tồn, cập nhật số lượng hàng tồn trên website. Mọi rủi ro về hàng tồn kho sẽ do GadgetVN chịu trách nhiệm.

2. Không phải chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm

Mọi vấn đề liên quan đến bảo hành sản phẩm, đổi trả, cung cấp các thông tin sản phẩm cho khách sẽ do GadgetVN phụ trách. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên, cskh chuyên nghiệp luôn làm hài lòng khách hàng kĩ tính nhất.

3. Không phải lo xử lý đơn hàng

Toàn bộ đơn hàng đều do GadgetVN xử lý từ khâu gọi điện xác nhận đơn hàng cho đến khi giao hàng đến tận cửa nhà khách hàng của bạn.

4. Nâng cao kĩ năng mềm, kiến thức về Marketing Online

Kỹ năng như tiếp xúc, trò chuyện, thuyết phục khách hàng, linh động đơn hàng, xử lý sự cố, kinh nghiệm. Nâng cao trải nghiệm thực tế, kiến thức về marketing online.

II. Trách nhiệm của cộng tác viên

Mỗi cộng tác viên sẽ nhận được ảnh và thông tin sản phẩm của GadgetVN, có trách nhiệm quảng cáo mặt hàng trên trang cá nhân của mình (Facebook, Zalo, IG) làm sao để tiếp cận với thật nhiều khách hàng, bán được hàng và thu lợi nhuận.

III. Hoa hồng dành cho cộng tác viên

Hoa hồng được tính cố định 15% trên doanh số bán hàng đối với sản phẩm <=500k và 10% với những sản phẩm >500k.

Lưu ý: Tỷ lệ hoa hồng áp dụng khi doanh số tích lũy đạt trên 2.000.000 VNĐ trong vòng 30 ngày gần nhất.

Đối với CTV không đạt doanh số bán hàng 2.000.000 VNĐ trong 30 ngày sẽ được áp dụng tỷ lệ 10% chiết khấu đối với đơn hàng bán ra.

CTV chủ động tính toán và gửi yêu cầu thanh toán cho GadgetVN qua email.

Doanh số được tính trên giá trị sản phẩm (Không tính trên phí ship, không áp dụng cho các sản phẩm nằm trong danh mục xả kho/giảm giá), không áp dụng với các chương trình khuyến mãi, giảm giá khác của shop.

Hình thức thanh toán:

  • Sau 5-10 ngày (hoặc ngày làm việc tiếp theo nếu ngày thanh toán rơi vào kì nghỉ lễ), phí hoa hồng sẽ được đối soát và chuyển khoản cho cộng tác viên kể từ khi nhận được yêu cầu thanh toán phí hoa hồng từ CTV.

IV. Chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm, xử lý đơn hàng có sản phẩm bị hư hỏng

Các sản phẩm bị lỗi, hỏng sẽ được hỗ trợ xử lý đổi sản phẩm mới nếu do lỗi từ nhà sản xuất.

Đối với những sản phẩm dễ vỡ, ctv chủ động yêu cầu khách hàng đồng kiểm khi nhận, GadgetVN sẽ không xử lý đơn hàng vỡ nứt do giao hàng mà không có đồng kiểm.

Các video đóng gói sản phẩm đơn hàng của ctv sẽ được cung cấp làm cơ sở khiếu nãi với đơn vị giao hàng.

IV. Sử dụng thương hiệu riêng trong việc bán hàng

Nhằm tránh xung đột về lợi ích, GadgetVN không khuyến khích CTV đăng bán trên shopee do dễ bị trùng lặp về sản phẩm dẫn tới hiệu quả kém trong việc bán hàng cũng như dễ vi phạm chính sách của Shopee (khi đăng bán cùng sản phẩm).

CTV có thể sử dụng thương hiệu cá nhân để đăng bán sản phẩm, tự quản lý mã vận đơn và thu tiền của khách qua đơn vị giao hàng.

Khi đó CTV sẽ thanh toán trước 100% đơn hàng (đã chiết khấu) cho GadgetVN, gửi mã vận đơn để dán vào đơn hàng. Đơn vị vận chuyển sẽ lấy hàng tại GadgetVN.

 

 

Bạn đang xem: Chính sách cộng tác viên tại GadgetVN
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: