Bộ sưu tập các loại vỏ bọc vali chất lượng nhất

Vỏ bọc vali là một phụ kiện không thể thiếu được dành cho các bạn ưa thích du lịch.

>> Xem thêm các mẫu Phụ kiện du lịch không thể thiếu cho những chuyến đi ngắn và dài ngày của bạn.
1. Vỏ bọc vali dùng để làm gì?

Vỏ bọc vali là những vỏ bọc làm từ vải co giãn có khả năng chống xước, chống trầy cao. Tác dụng chính giúp bảo vệ những chiếc vali cao cấp khỏi những va đập không thể tránh khỏi trong quá trình di chuyển, đặc biệt với vali kí gửi.

Ngoài ra vỏ bọc vali còn là phụ kiện giúp làm nổi bật cái tôi của chủ nhân, mang phong cách và gu thẩm mỹ của chủ nhân vào những chiếc vali của mình.

Việc tìm kiếm vỏ bọc vali cũng sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn có thể tìm thấy dễ dàng chiếc vali nổi bật của mình giữa băng chuyền hành lý.

2. Cần lưu ý gì khi chọn vỏ bọc vali?

Một chiếc vỏ bọc vali tốt sẽ được làm từ chất liệu vải co giãn có độ bền cao, chống xước, chống rách, khả năng chống nước vừa phải. Sản phẩm có thể đồng hành cùng bạn nhiều năm trời, với mức giá chỉ từ hơn 100 nghìn, nhưng lại có thể bảo vệ những chiếc vali cả chục triệu luôn như mới.

Bạn sẽ cần tìm những cửa hàng uy tín như tại GadgetVN chuyên bán các vỏ bọc cực kỳ bền bỉ và đẹp. Tránh và hạn chế mua hàng tại những shop nhỏ, kém uy tín, dù giá có rẻ hơn đôi chút nhưng chất liệu sẽ kém bền, mỏng hơn rất nhiều, rất khó đổi trả khi hàng lỗi hoặc không vừa.

3. Cần kiểm tra những gì? Mua vỏ bọc vali ở đâu?

Trước hết vỏ bọc vali cần phải vừa vặn với chiếc vali của bạn, nếu ngắn quá sẽ không vừa, dài quá sẽ vướng vào phần bánh xe, dẫn đến việc sử dụng vali bất tiện. Vì vậy hãy gọi điện ngay hoặc chat với nhân viên CSKH để được tư vấn chính xác bạn nhé. Nếu lỡ vỏ bọc vali không vừa hoặc bạn muốn đổi sang mẫu khác khi mua về và chưa sử dụng, bạn có thể mang đổi ngay tại cửa hàng của GadgetVN.

Địa chỉ mua hàng tại số 5, ngách 3/371 Đê La Thành, hãy đến tận nơi để lựa chọn và cảm nhận chất lượng cùng dịch vụ cao cấp khi mua hàng tại GadgetVN.

 

GGVN - Vali gấu Rita
Vỏ bọc vali Mickey
Vỏ vali Thổ dân
Vỏ bọc vali - Báo Hồng
Vỏ bọc vali PP v2 (Xanh)
Vỏ bọc vali PP v1
Vỏ bọc vali - Hồng hạc
Vỏ bọc vali - World Travel
Vỏ bọc vali - Hươu cao cổ
Vỏ bọc vali - Hươu Vàng
Vỏ bọc vali - Hello Kitty
Vỏ bọc vali - Thỏ (Hồng)
Vỏ bọc vali - Baby Cat (Hồng)
Vỏ bọc vali - Lucky Mokey
Vỏ bọc vali - Gấu Đen
Vỏ bọc vali - Hà Mã
Vỏ bọc vali - Chó Shiba
Vỏ bọc vali - Universe
Vỏ vali khỉ Hip Hop
popup

Số lượng:

Tổng tiền: