Danh mục sản phẩm

Bộ muỗng đong gia vị

Thương hiệu: GadgetVN   |   Tình trạng: Còn hàng
225.000₫
🍽️K h o a . h ọ c . t r o n g . n ấ u . ă n 🍽️ Như một bartender, những người đầu bếp thực thụ luôn mang theo mình bộ dụng cụ...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 0973462421 để đặt hàng!

🍽️K h o a . h ọ c . t r o n g . n ấ u . ă n🍽️
Như một bartender, những người đầu bếp thực thụ luôn mang theo mình bộ dụng cụ đong gia vị của riêng mình. Bạn sẽ có bộ dung cụ giúp bạn biến việc nấu ăn trở thành công việc của một nhà khoa học thực thụ, từ giờ việc nấu ăn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
✨ Nấu một bữa ăn hoàn hảo sẽ luôn được #đảmbảo. Mỗi món ăn khi chuẩn bị luôn phải tuân theo trình tự nghiêm ngặt về #địnhlượng, với bộ dụng cụ đong HW12 sẽ giúp việc nấu nướng của bạn trở nên nhanh chóng và chính xác tuyệt đối
✨ THIẾT KẾ TUYỆT HẢO. Với đầu muỗng dạng tròn, cho phép người đầu bếp có thể lấy gia vị từ mọi loại hộp. Sản phẩm bao gồm 06 loại thìa: 1/8-tsp, 1/4-tsp, 1/2-tsp, 1-tsp, 1/2-Tbsp. và 1-Tbsp được nối liền với nhau nhờ móc khóa với thiết kế dạng chữ D.
✨Nằm trong danh sách sản phẩm bán chạy nhất #bestseller của Amazon trong 03 năm liên tiếp, sản phẩm được kiểm nghiệm và cấp chứng chỉ an toàn thực phẩm của cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (#FDA).
➡ Vui lòng inbox hoặc để lại comment để đặt mua sản phẩm
#4ThinhKitchen #KhoaHocTrongNauAn

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả hoàn tiền với sản phẩm lỗi

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

Bấm phím 1 0973462421
popup

Số lượng:

Tổng tiền: