Danh mục sản phẩm

Thớt rã đông

Thương hiệu: GadgetVN   |   Tình trạng: Còn hàng
325.000₫
THỚT THẦN KỲ THỚT RÃ ĐÔNG SIÊU NHANH Phương pháp rã đông thực phẩm KHÔNG TỐN ĐIỆN, KHÔNG TỐN NƯỚC, nhanh chóng và cực kỳ hiệu quả. Nếu như bạn đã từng thấy phiền toái khi rã đông thịt...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 0973462421 để đặt hàng!

THỚT THẦN KỲ
THỚT RÃ ĐÔNG SIÊU NHANH
Phương pháp rã đông thực phẩm KHÔNG TỐN ĐIỆN, KHÔNG TỐN NƯỚC, nhanh chóng và cực kỳ hiệu quả. Nếu như bạn đã từng thấy phiền toái khi rã đông thịt bằng lo vi sóng nhưng thịt lại bị chín mất một phần, hay rã đông bằng tủ lạnh thì phải tốn đến cả nửa ngày thì THỚT RÃ ĐÔNG chính là chân ái.
Rã đông thực phẩm đông lạnh chỉ trong vài phút tùy vào độ dày của thực phẩm. Nhanh gấp 8 lần phương pháp rã đông thông thường
Giữ nguyên độ tươi ngon, dinh dưỡng của thực phẩm, không làm thịt bị đọng nước hay kém tươi do phải để lâu ngoài môi trường.
Trái ngược với phương pháp rã đông bằng lò vi sóng, thớt rã đông giúp làm mềm thịt một cách TỰ NHIÊN, an toàn và hiệu quả. Hoàn toàn không sử dụng bất cứ chất hóa học hay năng lương nào, không cần làm nóng khay.
Đơn giản và tiện lợi vô cùng, chỉ cần đặt miếng thịt lên thớt và … TADA… vài phút sau thịt đã mềm rồi  Quả thật đây đúng là ứng dụng THẦN KỲ, phát minh tiên tiến của khoa học luôn ý ạ!
Chất liệu: Hợp kim nhôm Aluminum cao cấp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả hoàn tiền với sản phẩm lỗi

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

Bấm phím 1 0973462421
popup

Số lượng:

Tổng tiền: