SET 5 TẤT LƯỚI FS01

Thương hiệu: 4thinh'kids   |   Tình trạng: Còn hàng
78.000₫
BỘ SƯU TẬP TẤT HÈ CHO BÉ Mùa hè nóng không cần đi tất??? Với bé thì điều này không đúng đâu các mẹ ạ. Theo kinh nghiệm dân gian cũng như lời khuyên của các bác sỹ,...
[Xem tiếp]


Gọi ngay : 0973462421 để đặt hàng!

BỘ SƯU TẬP TẤT HÈ CHO BÉ

Mùa hè nóng không cần đi tất??? Với bé thì điều này không đúng đâu các mẹ ạ. Theo kinh nghiệm dân gian cũng như lời khuyên của các bác sỹ, lòng bàn chân của bé cần phải được giữ ấm. Đi tất có rất nhiều lợi ích, giúp con tránh cảm lạnh, gió máy, vì nếu bàn chân lạnh thì não bộ của bé cũng hiểu nhầm là da các vùng khác cũng lạnh theo, khiến mạch máu ngoài da co lại. Điều này làm giảm khả năng đề kháng của cơ thể ví dụ như da vùng ngực, da vùng mặt, da vùng bụng. Nếu mẹ giữ ấm đôi bàn chân cho con sẽ giúp tăng cường khả năng miễn dịch, ngược lại, khi để con đi chân trần, cơ thể giống như đang bị nhiễm lạnh cục bộ, sẽ làm giảm lượng kháng thể và do đó, bé hay bị ốm vặt liên miên. Chân được giữ ấm sẽ giúp con có giấc ngủ sâu và ngon hơn.

Nếu các mẹ sợ tất DẦY, NÓNG và BÍ chân thì đừng lo nhé. Nhà Thính đã có loại tất lưới mỏng, nhẹ, thoáng chân dành riêng cho mùa hè rồi. Bộ sưu tập Tất hè rất nhiều mẫu xinh, ngọt ngào đốn tim luôn nè!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả hoàn tiền với sản phẩm lỗi

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

Bấm phím 1 0973462421
popup

Số lượng:

Tổng tiền: