SET 5 TẤT LƯỚI FS01

SKU: PVN3625
Thương hiệu: 4thinh'kids
Đánh giá
78.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng
Mẫu:
Kích thước:

Evo Cook

Nhập SAPO50 giảm thêm 10% (tối đa 50.000đ) khi thanh toán trực tiếp tại Cửa hàng hoặc liên hệ CSKH để được hỗ trợ Tìm hiểu thêm

Hotline đặt hàng: 0869122185 (7:30-22:00)

Mua như vua - chăm sóc như vip

 • Mua như vua - chăm sóc như vip

  Miễn phí vận chuyển cho đơn từ 300k, tối đa 30k, không áp dụng chung mã khuyến mãi.

 • Mua như vua - chăm sóc như vip

  Lỗi là đổi mới trong 1 tháng tận nhà.

 • Mua như vua - chăm sóc như vip

  Đổi trả và bảo hành cực dễ chỉ cần số điện thoại

 • Mua như vua - chăm sóc như vip

  Giảm giá , khi mua số lượng lớn.

Xem danh sách cửa hàng tại đây

BỘ SƯU TẬP TẤT HÈ CHO BÉ

Mùa hè nóng không cần đi tất??? Với bé thì điều này không đúng đâu các mẹ ạ. Theo kinh nghiệm dân gian cũng như lời khuyên của các bác sỹ, lòng bàn chân của bé cần phải được giữ ấm. Đi tất có rất nhiều lợi ích, giúp con tránh cảm lạnh, gió máy, vì nếu bàn chân lạnh thì não bộ của bé cũng hiểu nhầm là da các vùng khác cũng lạnh theo, khiến mạch máu ngoài da co lại. Điều này làm giảm khả năng đề kháng của cơ thể ví dụ như da vùng ngực, da vùng mặt, da vùng bụng. Nếu mẹ giữ ấm đôi bàn chân cho con sẽ giúp tăng cường khả năng miễn dịch, ngược lại, khi để con đi chân trần, cơ thể giống như đang bị nhiễm lạnh cục bộ, sẽ làm giảm lượng kháng thể và do đó, bé hay bị ốm vặt liên miên. Chân được giữ ấm sẽ giúp con có giấc ngủ sâu và ngon hơn.

Nếu các mẹ sợ tất DẦY, NÓNG và BÍ chân thì đừng lo nhé. Nhà Thính đã có loại tất lưới mỏng, nhẹ, thoáng chân dành riêng cho mùa hè rồi. Bộ sưu tập Tất hè rất nhiều mẫu xinh, ngọt ngào đốn tim luôn nè!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: