Phí và thời gian vận chuyển

GadgetVN miễn phí giao hàng cho đơn hàng có giá trị từ 500.000 VNĐ trở lên (Áp dụng khu vực Hà Nội) và 800.000 VNĐ (Áp dụng các khu vực khác). Với đơn hàng dưới giá trị trên, chi phí ship sẽ tùy thuộc vào địa chỉ và gói dịch vụ vận chuyển quý khách chọn. Đối với khu vực Hà Nội, GadgetVN sẽ cố gắng giao cho khách hàng trong thời gian sớm nhất, đối với khu vực tỉnh thành khác, thời gian nhận hàng từ 2-3 ngày. Ngay khi đơn hàng chuyển đi, GadgetVN sẽ email số vận đơn và đường dẫn để Quý khách có thể theo dõi tiến trình vận chuyển hàng. Khi nhận hàng Quý khách lưu ý kiểm tra thật kỹ sản phẩm và thanh toán tiền hàng (nếu chọn hình thức thanh toán khi nhận hàng).

Thời gian đặt và xử lý đơn hàng

Quý khách có thể đặt hàng vào bất cứ giờ nào 24h/7 ngày Đơn hàng từ sau 17h ngày hôm nay sẽ được xử lý vào ngày hôm sau. Đơn hàng từ sau 17h, ngày thứ 7 và ngày chủ nhật, ngày nghỉ lễ, Tết sẽ được xử lý ngày kế tiếp. Các khuyến mại, chính sách giá đều căn cứ vào thời gian mà Quý khách đã đặt hàng.

Thông tin hàng hóa giá cả

Thông tin hàng hóa trên Website được đảm bảo chính xác. Thông tin khuyến mại, giảm giá trên Website có thể có một số khác biệt so với tại FanPage. Một số trường hợp nhập liệu sai, hệ thống bị lỗi, thiên tai, cúp điện, mất mạng internet,…và các trường hợp bất khả kháng khác dẫn đến thông tin giá cả, khuyến mại bị sai GadgetVN sẽ cố gắng liên hệ với Quy khách để xác nhận lại giá, khuyến mại hay thông tin của đơn hàng xem Quý khách có quyết định mua hàng hay không trước khi xử lý đơn hàng.

Giá, khuyến mãi, chính sách bán hàng

Giá bán nguyên giá được sẽ được thống nhất cho cả kênh bán hàng online và bán hàng tại FanPage. Các khuyến mại, chính sách giá đều căn cứ vào thời gian mà Quý khách đã đặt hàng.

Thông tin đặt hàng

Khi đặt hàng Quý khách phải cung cấp các thông tin chính xác : tên, địa chỉ, số điện thoại, email.... Khi Quý khách đặt hàng, chưa có nghĩa là đơn hàng mặc nhiên thành công mà còn chờ sự xác nhận từ Công ty chúng tôi. Sau khi xác nhận thông tin thì đơn hàng của Quý khách mới chính thức được chấp nhận và được xử lý để giao hàng. Nếu Quý khách đặt hàng nhiều lần nhưng không nhận, chúng tôi sẽ từ chối các đơn hàng sau đó.

Khách hàng chỉ có thể đổi sản phẩm khi đáp ứng 04 điều kiện sau:

  • Sản phẩm phải còn nguyên vẹn, chưa qua sử dụng và chưa sửa chữa.
  • Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất
  • Liên hệ chúng tôi và gửi trả sản phẩm trong vòng 07 ngày làm việc* kể từ ngày quý khách nhận được hàng từ GadgetVN (căn cứ theo thông tin do bên vận chuyển cung cấp).
  • Sản phẩm khuyến mại và giảm giá không được đổi.

Lưu ý:

  • Khách hàng chỉ có thể đổi sang sản phẩm khác bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đã đổi và thanh toán số tiền chênh lệch. GadgetVN sẽ không hoàn trả lại tiền dưới bất kỳ hình thức nào.
  • Quý khách sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển cho việc đổi hàng mua online (Trường hợp không do sản phẩm bị lỗi)
  • Khi có nhu cầu đổi hàng mua online, xin mời Quý khách https://www.facebook.com/gadgetvndotcom
  • Khách hàng chỉ được đổi sản phẩm 01 lần.

* Ngày làm việc được tính là các ngày từ thứ 2 đến thứ 6, không bao gồm các ngày nghỉ lễ theo quy định.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: